DELL EMC Unity D3-2S15-600 005051606/1608/3479 สําหรับหน่วย 300 400 500 600

สถานที่กำเนิด China
ชื่อแบรนด์ EMC UNITY D3-2S15-600
ได้รับการรับรอง Agency qualification
หมายเลขรุ่น 005051606
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
ราคา $100
รายละเอียดการบรรจุ Carton + foam + board
เวลาการส่งมอบ 5-7 working days
เงื่อนไขการชำระเงิน TT
สามารถในการผลิต 100pcs

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ความเร็ว 15K รุ่น D3-2S15-600
วัสดุ โลหะและพลาสติก คําสําคัญ DELL EMC ความสามัคคี 300/400/500/600
ข้อตกลง ช่องไฟเบอร์ NFS iSCSI ฟอร์มแฟกเตอร์ 2U/3U/4U
น้ําหนัก 0.5 ประเภทไดรฟ์ ศส
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

สาย DELL EMC Unity Storage รวมทั้งรุ่น DELL EMC Unity 300, 400, 500 และ 600เป็นการแก้ไขการเก็บข้อมูลที่ทันสมัย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการสําคัญของธุรกิจในสภาพแวดล้อมข้อมูลที่มีความรวดเร็วในปัจจุบันระบบเหล่านี้มีลักษณะด้วยความเร็วที่โดดเด่น การตกลงการเชื่อมต่อที่หลากหลาย และรูปแบบหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของศูนย์ข้อมูลต่างๆแต่ละหน่วยในชุดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ประสบการณ์การจัดเก็บที่เรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ, ทําให้พวกเขาเป็นตัวเลือกสําหรับองค์กรที่มองหาการปรับปรุงปฏิบัติการจัดการข้อมูลของพวกเขา

ความเร็วเป็นปัจจัยสําคัญในการแก้ไขการเก็บข้อมูล และ Dell EMC Unity Storage Series ไม่ผิดหวัง ด้วยความเร็ว 15Kทําให้ธุรกิจสามารถทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง และลดความช้าในการทํางานความเร็วนี้เป็นสิ่งจําเป็นสําหรับแอปพลิเคชั่นที่ต้องการเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว และสามารถปรับปรุงการทํางานของฐานข้อมูล, สภาพแวดล้อมเสมือน และแอปพลิเคชั่นที่ใช้ข้อมูลมากอื่น ๆ ได้อย่างสําคัญ.

DELL EMC Unity Storage ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการตกลงการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่หลากหลายสําหรับพื้นฐานไอทีต่างๆซึ่งมีชื่อเสียงสําหรับความสามารถในการส่งข้อมูลความเร็วสูง, ความน่าเชื่อถือและความช้าต่ํา ทําให้ Dell EMC Unity ซีรี่ย์ เหมาะสําหรับบริษัทที่ต้องการเครือข่ายการเก็บข้อมูลที่แข็งแกร่งที่มีผลงานที่ดีกว่าระบบรองรับโปรโตคอล NFS และ iSCSI, รับประกันความสอดคล้องกับอาคารสร้างเครือข่ายที่หลากหลายและอํานวยความสะดวกในการบูรณาการง่ายในสภาพแวดล้อมที่มีอยู่เป้าหมายคือการให้บริการทางการจัดเก็บที่ครบวงจร ที่สามารถปรับตัวให้กับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของธุรกิจที่ทันสมัย.

การเข้าใจว่าศูนย์ข้อมูลมีความต้องการพื้นที่ที่แตกต่างกัน Dell EMC Unity Storage มีให้เลือกในรูปแบบต่างๆ รวมถึง 2U, 3U และ 4Uความสามารถในการปรับปรุงนี้ทําให้การใช้งานพื้นที่เรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทําให้องค์กรสามารถเลือกแบบที่เหมาะสมที่สุดกับข้อจํากัดทางกายภาพและความต้องการของความจุเก็บของรูปแบบขนาดเล็ก 2U เหมาะสําหรับธุรกิจที่มีพื้นที่จํากัด ขณะที่รุ่นขนาดใหญ่ 3U และ 4U ให้การขยายการเก็บข้อมูลสําหรับธุรกิจที่มีความต้องการข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

DELL EMC Unity XT 380 เป็นโมเดลที่น่าสนใจในชุดนี้ ซึ่งนําเสนอวิธีการเก็บข้อมูลระดับกลางที่รวมผลงาน ความเรียบง่าย และประหยัดรูปแบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อจัดการกับความต้องการของภาระการทํางานของการใช้งานที่กว้างขวางในขณะที่รักษาความเร็วและความสามารถเชื่อมต่อลักษณะลักษณะของชุด Unityมันแสดงให้เห็นถึงความสมดุลระหว่างผลงานและการลงทุน ทําให้มันเป็นทางเลือกที่ฉลาดสําหรับธุรกิจที่มองหาวิธีการเก็บข้อมูลที่น่าเชื่อถือและปรับขนาด

ในส่วนของบรรจุสินค้า สินค้า DELL EMC Unity Storage ถูกบรรจุไว้อย่างละเอียดในกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษวิธี การ แพ็ค แพ็ค ที่ เชื่อถือ ได้ นี้ ช่วย ป้องกัน ผลิตภัณฑ์ จาก ความ เสียหาย, รับประกันว่าระบบเก็บของจะมาถึงสถานที่ของลูกค้า ในสภาพที่สะดวกสบาย พร้อมสําหรับการใช้งาน

สรุปแล้ว Dell EMC Unity Storage รุ่นรวม Dell EMC Unity 300, 400, 500 และ 600 เป็นตัวประกอบของความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีในด้านการเก็บข้อมูลมันให้ความเร็ว, การเชื่อมต่อและความหลากหลายของปัจจัยรูปแบบที่จําเป็นต้องเจริญเติบโตในตลาดธุรกิจที่มีความแข่งขันในปัจจุบันการรวมรุ่น EMC Unity XT 380 ย้ําความมุ่งมั่นของซีรีส์ในการนําเสนอคําตอบในการเก็บข้อมูลระดับกลางที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยการบรรจุที่รอบคอบ Dell EMC Unity Storage มาอย่างปลอดภัย พร้อมที่จะสนับสนุนความต้องการข้อมูลที่เติบโตของบริษัททั่วโลก

 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตรเทคนิค รายละเอียด
น้ําหนัก 0.5
ปัจจัยรูปแบบ 2U/3U/4U
รุ่น D3-2S15-600
ข้อตกลง ช่องไฟเบอร์ NFS iSCSI
ขับยนต์สูงสุด 12Gb
ประเภทของไดรฟ์ SAS
แพ็คเกจ กล่อง+ฟอง+กระดาษ
คําสําคัญ DELL EMC Unity 300/400/500/600
ความเร็ว 15K
วัสดุ โลหะและพลาสติก
 

การใช้งาน:

Dell EMC Unity Storage ซีรี่ย์ที่มี Unity D3-2S15-600 ด้วยรุ่น 005051606 เป็นทางออกที่หลากหลายและน่าเชื่อถือสําหรับกรณีการใช้งานที่หลากหลายสินค้าที่มาจากจีน มีคุณสมบัติที่เข้มงวด, ระบบเก็บข้อมูลนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของศูนย์ข้อมูลและบริษัทที่ทันสมัยที่ต้องการคําตอบในการเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงและปรับขนาด

ด้วยชื่อแบรนด์ที่เหมือนกับคุณภาพและนวัตกรรม ระบบ DELL EMC Unity Storage เหมาะสมกับธุรกิจที่ต้องการพื้นฐานที่เก็บของที่แข็งแรงUnity D3-2S15-600 เหมาะสําหรับการใช้งาน เช่น สภาพแวดล้อมเสมือนการสนับสนุน Fibre Channel, NFS และข้อตกลง iSCSI ให้ความสอดคล้องกับพื้นฐานเครือข่ายที่หลากหลายทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ยืดหยุ่นสําหรับการตั้ง IT หลากหลาย.

ผลิตจากโลหะและพลาสติกที่ยั่งยืน และมีในรูปแบบของ 2U / 3U / 4UDELL EMC Unity 300/400/500/600 ซีรี่ย์ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความยากลําบากของการทํางานต่อเนื่องในขณะที่ปรับปรุงพื้นที่ศูนย์ข้อมูล.ประเภทของระบบขับเคลื่อน SAS รับรองผลงานสูงและความน่าเชื่อถือสําหรับการใช้งานที่สําคัญ นอกจากนี้ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับ Unity D3-2S15-600 เพียงหนึ่งหน่วยด้วยราคาที่สามารถแข่งขันได้ 100 ดอลลาร์, แพ็คในกล่องกระดาษที่มีฟองและกระดาษเพื่อป้องกันระหว่างการขนส่ง

ระยะเวลาในการจัดส่ง Dell EMC Unity Storage เป็นเร็ว โดยประมาณ 5-7 วันทําการ ทําให้องค์กรสามารถนํามาใช้งานและใช้ประโยชน์ได้อย่างรวดเร็วโดยรับ TT (Telegraphic Transfer), และความสามารถในการจัดส่งของ 100pcs, รับประกันว่าแม้แต่การสั่งซื้อขนาดใหญ่สามารถปฏิบัติได้โดยไม่ช้า.

ไม่ว่าจะเป็นสําหรับแอพลิเคชั่นการซื้อขาย ที่ต้องการความช้าต่ํา การจัดจําหน่ายเวอร์ชัวร์ขนาดใหญ่ หรือความต้องการในการเก็บข้อมูลรวมDELL EMC Unity Storage พร้อมด้วยรุ่น 005051606 ยืนยันว่าเป็นทางออกที่น่าเชื่อถือมันรับประกันความต่อเนื่องในการดําเนินงาน ความสมบูรณ์แบบของข้อมูล และให้ความยืดหยุ่นที่จําเป็นในการปรับตัวต่อความต้องการในการเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้น

สรุปคือ ระบบ DELL EMC Unity Storage เป็นทางแก้ไขการเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูง ที่เหมาะสําหรับหลายฉาก จากธุรกิจขนาดเล็กถึงธุรกิจขนาดใหญ่ผลงานที่น่าเชื่อถือ, ตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่น และคุณภาพการสร้างที่แข็งแรงทําให้มันเป็นการลงทุนที่มีค่าสําหรับองค์กรใด ๆ ที่มุ่งมั่นในการรับประกันความพร้อมของข้อมูลและความต่อเนื่องของธุรกิจ

 

การสนับสนุนและบริการ:

ระบบ DELL EMC Unity Storage ให้บริการด้านการสนับสนุนทางเทคนิคสินค้าและบริการต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้ลูกค้าได้รับความช่วยเหลือที่จําเป็นในการรักษาความพร้อมและผลงานสูงบริการสนับสนุนประกอบด้วย:

โปรสปอร์ต:ด้วย Dell EMC ProSupport ลูกค้าสามารถเข้าถึงการสนับสนุนทั่วโลก 24x7x365 จากทีมนักวิชาการทางเทคนิคบริการนี้ให้การเข้าถึงโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมสูง ที่ให้การสนับสนุนด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เพื่อแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว.

โปรสปอร์ต พลัส:บริการสนับสนุนพรีเมียมนี้รวมถึงข้อดีทั้งหมดของ ProSupport พร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ผู้จัดการบัญชีเทคนิคพิเศษและการติดตามแบบโปรแอคทีฟ ด้วยเทคโนโลยี SupportAssistProSupport Plus ถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงผลงานและความมั่นคงผ่านการบํารุงรักษาป้องกัน การสนับสนุนครบวงจร และการแก้ไขปัญหาสําคัญอย่างรวดเร็ว

ProDeploy:บริการการจัดจําหน่าย เช่น ProDeploy ให้บริการการติดตั้งและการตั้งค่าระบบเก็บข้อมูล Unity โดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองการติดตั้งฮาร์ดแวร์และโปรแกรม, การตั้งค่าและการบูรณาการในสภาพแวดล้อมที่มีอยู่, การันตีระบบการเก็บรักษา

ProDeploy Plus:นี่คือการนําเสนอการจัดจําหน่ายที่สมบูรณ์แบบที่สุด, รับประกันการตั้งค่าอย่างครบถ้วนและเรียบร้อยของระบบเก็บข้อมูล Unity. มันรวมทุกสิ่งที่ใน ProDeploy,รวมถึงบริการขนย้ายข้อมูล และการฝึกอบรมอย่างละเอียดสําหรับบุคลากร IT เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาพร้อมที่จะจัดการและบํารุงรักษาระบบเก็บข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

การสนับสนุนการบริการตนเอง:Dell EMC ให้บริการโปตัลการสนับสนุนออนไลน์ที่ครบถ้วนที่ทําให้ลูกค้าสามารถจัดการระบบจอง Unity ของพวกเขาได้ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงทรัพยากร เช่นคู่มือการใช้งาน บทความฐานความรู้วิดีโอการเรียนการสอน, การอัพเดทฟอร์มแวร์ และเครื่องมือสําหรับการแก้ไขปัญหาด้วยการใช้งานเอง

บริการในสถานที่:สําหรับปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้จากระยะไกล Dell EMC ให้บริการในสถานที่ซึ่งช่างเทคนิคที่ได้รับการรับรองจะเยี่ยมชมสถานที่ของลูกค้าเพื่อดําเนินการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนตามความจําเป็นนี่ทําให้การขัดแย้งและเวลาหยุดทํางานของธุรกิจที่พึ่งพาการเก็บข้อมูลของ Unity น้อยที่สุด.

การรับประกันสินค้า DELL EMC Unity Storage มีการรับประกันพื้นฐานครอบคลุมการเปลี่ยนและซ่อมแซมฮาร์ดแวร์ตัวเลือกการรับประกันที่ขยายออกไปยังมีให้บริการสําหรับลูกค้าที่ต้องการระยะเวลาการครอบคลุมที่ยาวนานและการปรับปรุงการบริการเพิ่มเติม.

บริการเหล่านี้ถูกออกแบบเพื่อให้ลูกค้าประสบความลําบากในการใช้งานอย่างน้อยและสามารถเข้าถึงความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญเมื่อจําเป็นทําให้พวกเขาสามารถมุ่งเน้นการดําเนินธุรกิจหลักของพวกเขา ในขณะที่ Dell EMC ดูแลโครงสร้างพื้นฐานการเก็บข้อมูล.

 

การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ DELL EMC Unity Storage ถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบเพื่อให้คุ้มกันระหว่างการขนส่ง ผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุไว้ในวัสดุบรรจุที่แข็งแรงและกันสแตติกการสั่นสะเทือนทุกกล่องถูกติดป้ายชัดเจนด้วยข้อมูลของผลิตภัณฑ์และคําแนะนําการใช้เพื่ออํานวยความสะดวกและการจัดส่งที่ปลอดภัย

สําหรับการจัดส่ง กล่อง DELL EMC Unity Storage ที่บรรจุไว้ในกล่องกระดาษกระดาษกระจกที่แข็งแกร่ง ซึ่งตรงกับมาตรฐานของอุตสาหกรรมการจัดส่งกล่องถูกปิดด้วยเทปบรรจุที่ใช้งานหนัก และมีป้ายระบุการเตือนที่เหมาะสม, เช่น "อ่อนแอ" และ "จัดการด้วยความระมัดระวัง" เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ถูกขนส่งด้วยความระมัดระวังสูงสุดเติม ใบ ส่ง พร้อม รายละเอียด ที่ จุดหมาย อยู่ ที่ เห็น ได้ เงิน ภายนอก กล่องการส่งสินค้าทั้งหมดถูกส่งผ่านคูรีเออร์ที่มีชื่อเสียงที่มีศักยภาพในการติดตาม เพื่อให้สามารถติดตามความก้าวหน้าของพัสดุจนถึงจุดหมายปลายทางของมัน

 

FAQ:

Q1: มีแบรนด์และเบอร์รุ่นของสินค้าที่เก็บไว้อย่างไร?

A1:ยี่ห้อของผลิตภัณฑ์เก็บของคือ EMC UNITY และหมายเลขรุ่นคือ D3-2S15-600

Q2: EMC UNITY D3-2S15-600 ผลิตอยู่ที่ไหน?

A2:EMC UNITY D3-2S15-600 ผลิตในประเทศจีน

Q3: EMC UNITY D3-2S15-600 มีการรับรองอะไรบ้าง?

A3:EMC UNITY D3-2S15-600 มีคุณสมบัติที่จําเป็นของหน่วยงานที่รับรองความสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรม

Q4: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําเท่าไรสําหรับ EMC UNITY D3-2S15-600?

A4:จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ 1 ชิ้น

Q5: EMC UNITY D3-2S15-600 แพคเกจการจัดส่งอย่างไร?

A5:EMC UNITY D3-2S15-600 ถูกบรรจุในกล่องกล่องที่มีฟองและกระดาษเพื่อให้ความปลอดภัยระหว่างการขนส่ง

Q6: ราคาของหน่วย EMC UNITY D3-2S15-600 ตัวเดียวคืออะไร?

A6:ราคาของเครื่องเดียวของ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ $100

Q7: เวลาในการจัดส่งของ EMC UNITY D3-2S15-600 คือเท่าไหร่?

A7:ระยะเวลาในการจัดส่ง EMC UNITY D3-2S15-600 เป็นปกติ 5-7 วันทําการ

Q8: ราคาซื้อ EMC UNITY D3-2S15-600 คืออะไร?

A8:เงื่อนไขการชําระเงินสําหรับการซื้อ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ TT (Telegraphic Transfer)

Q9: ความสามารถในการจําหน่ายของ EMC UNITY D3-2S15-600 คืออะไร?

A9:ความสามารถในการจําหน่ายของ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ 100pcs