EMC UNITY D3-2S15-600 SAS Drive กระดาษกระดาษกระดาษฟอง 15K ความเร็วสูงสุด 12Gb

สถานที่กำเนิด China
ชื่อแบรนด์ EMC UNITY D3-2S15-600
ได้รับการรับรอง Agency qualification
หมายเลขรุ่น 005051606
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
ราคา $100
รายละเอียดการบรรจุ Carton + foam + board
เวลาการส่งมอบ 5-7 working days
เงื่อนไขการชำระเงิน TT
สามารถในการผลิต 100pcs

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ฟอร์มแฟกเตอร์ 2U/3U/4U แพ็คเกจ กล่อง+ฟอง+กระดาษ
ประเภทไดรฟ์ ศส ความเร็ว 15K
รุ่น D3-2S15-600 ข้อตกลง ช่องไฟเบอร์ NFS iSCSI
แม็กซ์ไดรฟ์ 12Gb คําสําคัญ DELL EMC ความสามัคคี 300/400/500/600
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

พอร์ตโฟลย์ Dell EMC Unity Storage โดยเฉพาะรุ่น D3-2S15-600เป็นหลักฐานของนวัตกรรมและความน่าเชื่อถือ ที่ Dell Technologies ได้นํามาให้กับตลาดการเก็บข้อมูลระบบการเก็บข้อมูลที่ทันสมัยนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่หลากหลาย จากองค์กรขนาดกลางไปยังบริษัทที่ต้องการการเข้าถึงข้อมูลที่สําคัญอย่างรวดเร็วครอบครัว Dell Unity เป็นที่รู้จักสําหรับความเรียบง่ายของมัน, การออกแบบที่ทันสมัย และราคาที่คุ้มค่า โดยไม่ยอมแพ้การทํางานหรือความสามารถในการปรับขนาด

ที่สําคัญของรุ่น D3-2S15-600 คือความเข้ากันได้กับไดรฟ์ SAS ที่ได้รับความเชื่อถือและความเร็วแดร์ฟเป็นสต๊าปปิ้ลในแวดล้อมองค์กร, ให้อัตราการโอนข้อมูลที่เร็วขึ้นและความน่าเชื่อถือที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับคณะ SATA ของพวกเขาซึ่งแสดงถึงจํานวนหมุนต่อนาที (RPM) ที่เครื่องขับเคลื่อนสามารถทําความเร็วหมุนที่สูงนี้แปลว่าการเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็วและการผลิตภาพรวมที่ดีขึ้น ทําให้มันเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับการใช้งานที่ต้องการ I/O ที่สูงและความช้าต่ํา

ในส่วนของการก่อสร้าง รุ่น D3-2S15-600 จากซีรีส์ EMC Unity xt 380 ถูกสร้างขึ้นจากผสมผสานของโลหะและพลาสติกการเลือกวัสดุนี้ทําให้ความทนทานและกรอบที่แข็งแรงสําหรับองค์ประกอบภายใน, ขณะที่ยังเป็นทางออกที่เบาและมีประหยัดสําหรับกระเป๋าภายนอกโลหะให้ความแข็งแกร่งและคุณสมบัติการ dissipate ความร้อนที่จําเป็นที่จําเป็นสําหรับระบบการเก็บของที่มีประสิทธิภาพสูงพลาสติกให้ความยืดหยุ่นและการลดน้ําหนักโดยรวม ซึ่งสําคัญสําหรับการติดตั้งและการบํารุงรักษา

ในแง่ของการออกแบบ ระบบเก็บของ Dell Unity มีให้เลือกหลายรูปแบบ รวมถึงขนาด 2U, 3U และ 4Uตัวเลือกเหล่านี้ทําให้องค์กรสามารถเลือกขนาดที่เหมาะสมที่สุดขึ้นอยู่กับความพร้อมของพื้นที่เรคและความต้องการในการปรับขนาดหน่วยงาน 2U เหมาะสําหรับธุรกิจที่มีพื้นที่จํากัดที่ต้องการวิธีการเก็บของที่หนาแน่นโดยตัวเลือก 3U และ 4U ให้ช่องขับขี่เพิ่มเติมและความสามารถในการขยายเพื่อความต้องการข้อมูลที่เพิ่มขึ้นความยืดหยุ่นในปัจจัยรูปแบบทําให้ D3-2S15-600 สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมศูนย์ข้อมูลต่างๆ โดยไม่เสียสละการทํางานหรือความจุในการเก็บข้อมูล

ระบบเก็บของ EMC Unity รวมถึง D3-2S15-600 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกต่อผู้ใช้อินทิอุติเซียส อินเตอร์เฟซผู้ใช้งานทําให้การบริหารจัดการทรัพยากรการเก็บข้อมูลง่าย, ทําให้ทีมงานไอทีสามารถมุ่งเน้นในนโยบายยุทธศาสตร์ แทนที่จะมุ่งเน้นในภารกิจการจัดการที่ซับซ้อนซอฟต์แวร์ Unity Operating Environment ของ Dell EMC ส่งบริการข้อมูลที่ทันสมัยและการช่วยเหลือ, การปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้

ความสามารถของ D3-2S15-600 มีความสําคัญในการรวมมันในครอบครัว EMC Unity xt 380 ซึ่งเป็นที่รู้จักกับการแก้ไขการเก็บข้อมูลฟลัชแบบไฮบริดด้วยสถาปัตยกรรมคอนโทรลเลอร์แบบ dual-active และการบูรณาการอย่างเต็มที่กับ SSDs สําหรับการระดับและการแชช์ผลลัพธ์คือผู้ใช้ได้ประโยชน์จากความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความเร็วและความจุ การันตีว่าแอพลิเคชั่นที่มีประสิทธิภาพสูงจะทํางานอย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ข้อมูลที่เข้าถึงน้อยกว่าจะถูกต้อง.

แพลตฟอร์มการเก็บข้อมูล Dell Unity ยังเน้นการป้องกันข้อมูลและการฟื้นฟูจากอุบัติเหตุ ด้วยคุณสมบัติพื้นเมือง เช่น snapshots, replication และ encryptionD3-2S15-600 รับประกันความสมบูรณ์แบบและความปลอดภัยของข้อมูลนอกจากนี้ การบูรณาการอย่างต่อเนื่องกับบริการคลาวด์ ทําให้ธุรกิจสามารถนํากลยุทธ์การคุ้มครองข้อมูลที่ครบวงจรไปใช้งาน ซึ่งรวมถึงการสํารองข้อมูลนอกสถานที่และสภาพแวดล้อมหลายคลาวด์

สรุปคือ Dell EMC Unity Storage D3-2S15-600 เป็นตัวแทนของวิธีการเก็บข้อมูลที่มีพลังงาน ทันสมัย และง่ายต่อผู้ใช้ ซึ่งเหมาะสําหรับการใช้งานในธุรกิจที่หลากหลายด้วยเครื่องขับเคลื่อน SAS ความเร็วสูงการสร้างที่แข็งแกร่งและเบา, ปัจจัยรูปแบบที่ยืดหยุ่น, และหลายลักษณะที่ก้าวหน้า ระบบนี้มีอุปกรณ์ที่เหมาะสมในการจัดการกับความต้องการของศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยทั้งหมดในขณะที่เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่ได้รับความนับถือของ EMC Unity XT 380 และ EMC Unity.

 

ปริมาตรเทคนิค:

ปริมาตรเทคนิค คําอธิบาย
วัสดุ โลหะและพลาสติก
ประเภทของไดรฟ์ SAS
ปัจจัยรูปแบบ 2U/3U/4U
ข้อตกลง ช่องไฟเบอร์ NFS iSCSI
น้ําหนัก 0.5
ขับยนต์สูงสุด 12Gb
รุ่น D3-2S15-600
คําสําคัญ DELL EMC Unity 300/400/500/600, Dell หน่วยเก็บข้อมูล, หน่วยเก็บข้อมูล EMC, หน่วยเก็บข้อมูล EMC xt 380
ความเร็ว 15K
แพ็คเกจ กล่อง+ฟอง+กระดาษ
 

การใช้งาน:

DELL EMC Unity D3-2S15-600 ที่มีหมายเลขรุ่น 005051606 เป็นเครื่องเก็บข้อมูลที่ทันสมัย ที่มาจากประเทศจีน และมีการรับรองและคุณสมบัติจากหน่วยงานที่มั่นคงระบบนี้ถูกออกแบบให้กับธุรกิจที่กําลังมองหาด้วยปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําเพียงหนึ่งหน่วยและราคาที่น่าสนใจ 100 ดอลลาร์ EMC UNITY D3-2S15-600 เป็นการลงทุนที่เข้าถึงสําหรับบริษัททุกขนาดมันถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบในกล่องกล่อง, พร้อมฟองและกระดาษเพิ่มเติมเพื่อการป้องกันสูงสุดระหว่างการจัดส่ง เวลาในการจัดส่งรวดเร็ว, โดยประมาณ 5-7 วันทําการเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณไม่ต้องรอ

ในส่วนของเงื่อนไขการชําระเงิน ความยืดหยุ่นที่นําเสนอโดยทางเลือกการชําระเงิน TT สอดคล้องกับกระแสการเงินขององค์กรส่วนใหญ่EMC UNITY D3-2S15-600 มีความสามารถที่น่าประทับใจในการจําหน่ายของ 100pcs, ตอบสนองความต้องการในการเก็บของขนาดเล็กและขนาดใหญ่. แม้จะมีความจุสูง, หน่วยรักษาน้ําหนักที่พอเพียง 0.5, ทําให้มันสามารถจัดการได้ในสภาพแวดล้อมไอทีต่าง ๆ. มันรองรับขนาดของไดรฟ์สูงสุด 12Gb และมีรูปแบบรวมถึง 2U / 3U / 4U, รับประกันว่ามันสามารถเข้ากับพื้นที่ราคที่แตกต่างกันได้อย่างสบายใจ.ประเภทไดรฟ์ที่รองรับรวม SAS, ที่รู้จักกันดีสําหรับความน่าเชื่อถือและความเร็วของพวกเขา, ทําให้ระบบเก็บของนี้เป็นตัวเลือกหลากหลายสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย.

โอกาสและกรณีการใช้งานที่เหมาะสมสําหรับผลิตภัณฑ์ DELL EMC Unity Storage ได้แก่ ศูนย์ข้อมูลองค์กร, บริการเก็บข้อมูลในเมฆ และสภาพแวดล้อมเสมือนระบบ EMC Unity Storage เหมาะสําหรับองค์กรที่ต้องการการแก้ไขการเก็บข้อมูลความเร็วสูงสําหรับการใช้งานที่สําคัญไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บฐานข้อมูล ฐานพื้นฐานงานบนดัสก์โฟร์ติวัล หรือการจัดเก็บเนื้อหาสื่อความละเอียดสูงความสามารถในการปรับขนาดและความน่าเชื่อถือ

นอกจากนี้ ระบบเก็บข้อมูล Dell Unity เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับธุรกิจที่นํามาใช้การแก้ไขการฟื้นฟูจากอุทกภัย เนื่องจากมันมีความสามารถในการจําลองข้อมูลและถ่ายภาพทันทีที่แข็งแรงสําหรับภาคต่างๆ เช่น การเงิน, การดูแลสุขภาพ และหน่วยงานภาครัฐที่ความสมบูรณ์แบบและความพร้อมของข้อมูลเป็นสิ่งสําคัญระบบเก็บข้อมูล EMC Unity รับประกันว่าข้อมูลที่มีความลับถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย และสามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่อจําเป็น.

สรุปคือ DELL EMC Unity D3-2S15-600 ไม่ใช่แค่สินค้า แต่เป็นพื้นฐานที่น่าเชื่อถือสําหรับการสร้างพื้นฐานการเก็บข้อมูลที่ซับซ้อนและรายละเอียดการบรรจุที่แข็งแกร่งทําให้มันเป็นการซื้อขายที่ไร้ปัญหาสําหรับแผนกไอที ที่ตั้งเป้าหมายที่จะปรับปรุงความสามารถในการจัดการข้อมูลของพวกเขา ด้วยแบรนด์ที่เชื่อถือได้อย่าง DELL EMC Unity.

 

การสนับสนุนและบริการ:

The DELL EMC Unity Storage product offers a comprehensive suite of technical support and services designed to provide customers with the assistance and resources they need to maintain optimal performance, รับประกันการคุ้มครองข้อมูล และยกระดับเวลาทํางานของระบบสูงสุด

โปรสปอร์ต:บริการนี้ให้บริการ 24x7 การเข้าถึงทีมวิศวกรสนับสนุนทางเทคนิคที่มีประสบการณ์ ที่สามารถให้ความช่วยเหลือกับปัญหาด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์และคําแนะนําเกี่ยวกับแนวทางที่ดีที่สุด เพื่อให้ระบบ Unity Storage ของคุณทํางานได้อย่างเรียบร้อย.

โปรสปอร์ต พลัส:นอกจากคุณสมบัติของ ProSupport แล้ว, ProSupport Plus ยังรวมถึงการติดตามแบบโปรแอคทีฟ, การตรวจสอบปัญหาแบบอัตโนมัติ,และให้ความสําคัญในการเข้าถึงการสนับสนุนที่เชี่ยวชาญ เพื่อป้องกันปัญหา ก่อนที่มันจะส่งผลกระทบต่อธุรกิจของคุณ.ยังมีผู้จัดการบริการเทคโนโลยีที่ได้รับการกําหนดให้บริการที่ให้การสนับสนุนส่วนตัว

ProDeploy:บริการนี้ให้บริการการจัดจําหน่ายระบบ Unity Storage ของคุณโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรอง

ProDeploy Plus:ข้อเสนอการใช้งานที่สมบูรณ์แบบที่สุดProDeploy Plus รวมทุกสิ่งทุกอย่างจาก ProDeploy รวมถึงโมดูลการศึกษาและการฝึกอบรมที่ครบถ้วน เพื่อให้ทีมงานของคุณสามารถจัดการและบํารุงรักษาระบบ Unity ได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

การรับประกันหลักระบบ Unity Storage มาพร้อมกับการรับประกันมาตรฐานที่ครอบคลุมการซ่อมแซมฮาร์ดแวร์และอะไหล่เพื่อแก้ปัญหาความบกพร่องในการผลิตหรือความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์

การบํารุงรักษาเพิ่มเติม:บริการนี้เป็นตัวเลือก ให้บริการอัพเดทฟอร์มแวร์และซอฟต์แวร์ พร้อมด้วยแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อให้ระบบของคุณทันสมัยและทํางานได้ดีที่สุด

การสนับสนุนทางไกล:ใช้เทคโนโลยีที่ปลอดภัยและไกลเพื่อให้วิศวกรสนับสนุนสามารถวินิจฉัยและแก้ปัญหาได้โดยไม่จําเป็นต้องไปเยี่ยมที่สถานที่

แหล่งบริการตนเอง:ลูกค้าสามารถเข้าถึงฐานความรู้ออนไลน์ที่กว้างขวาง สัมมนาชุมชน และเอกสารเพื่อช่วยแก้ปัญหา การเรียนรู้และใช้สมรรถนะทั้งหมดของระบบ Unity Storage.

การอบรมและการรับรอง:DELL EMC ให้บริการหลักสูตรฝึกอบรมและโปรแกรมการรับรองต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีพัฒนาทักษะและความเชี่ยวชาญที่จําเป็นในการบริหารและปรับปรุงคําตอบ Unity Storage

DELL EMC Unity Storage การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้ามีความสงบใจและความสามารถที่จะมุ่งมั่นในธุรกิจหลักของพวกเขารู้จักว่า โครงสร้างพื้นฐานในการเก็บของของพวกเขาอยู่ในมือที่ดี.

 

การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ DELL EMC Unity Storage ถูกบรรจุด้วยความรอบคอบอย่างมาก เพื่อรับรองความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ระหว่างการขนส่งผลิตภัณฑ์ถูกปิดไว้อย่างมั่นคงในถุงกันสแตตติก เพื่อป้องกันการเสียหายจากการหลุดไฟฟ้า. จากนั้นมันถูกปรับด้วยเครื่องใส่ฟองที่เหมาะสมที่ปิดหน่วยการเก็บของอย่างแน่น ๆ ให้การดูดซึมแรงกระแทกและคุ้มกันจากการกระแทก

เมื่อสินค้าถูกบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในฟองแล้ว มันจะถูกวางอยู่ในกล่องกระดาษที่แข็งแกร่ง และมีแบรนด์ด้านนอกของกล่องมีสติ๊กเกอร์การจัดการที่เปราะบาง และสติ๊กเกอร์การจัดส่งที่จําเป็นที่รวมรุ่นสินค้าและหมายเลขลําดับเพื่อการติดตามและระบุตัวอย่างง่าย.

ก่อนการส่ง กล่องถูกปิดด้วยเทปแรง และเย็บถูกเสริมเพื่อป้องกันการเปิดระหว่างการขนส่งกล่อง DELL EMC Unity Storage ที่บรรจุแล้วจะถูกส่งโดยใช้บริการส่งสารที่เชื่อถือได้ ซึ่งเชี่ยวชาญในการจัดการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ละเอียดการรับประกันว่าผลิตภัณฑ์จะมาถึงจุดหมายในสภาพการทํางานที่สมบูรณ์แบบ

 

FAQ:

Q1: ชื่อแบรนด์และหมายเลขรุ่นของสินค้าที่เก็บไว้คืออะไร?

A1:ชื่อแบรนด์ของผลิตภัณฑ์เก็บของคือ EMC UNITY และหมายเลขรุ่นคือ D3-2S15-600, เลขส่วน 005051606.

Q2: EMC UNITY D3-2S15-600 ผลิตอยู่ที่ไหน?

A2:EMC UNITY D3-2S15-600 ผลิตในประเทศจีน

Q3: เครื่อง EMC UNITY D3-2S15-600 มีการรับรองแบบไหน?

A3:EMC UNITY D3-2S15-600 มีการรับรองคุณสมบัติของหน่วยงาน, รับประกันว่ามันตอบสนองกับมาตรฐานเฉพาะสําหรับความปลอดภัยและผลงาน

Q4: จํานวนสั่งซื้อขั้นต่ําและราคาของ EMC UNITY D3-2S15-600 คืออะไร?

A4:จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ 1 ชิ้น และราคาคือ $100

Q5: ข้อกําหนดการจัดส่งและการชําระเงินสําหรับการซื้อ EMC UNITY D3-2S15-600 คืออะไร?

A5:ระยะเวลาในการจัดส่ง EMC UNITY D3-2S15-600 คือ 5-7 วันทําการ เงื่อนไขการชําระเงินคือ TT (Telegraphic Transfer)

Q6: คุณสามารถให้รายละเอียดเกี่ยวกับการบรรจุของ EMC UNITY D3-2S15-600 ได้หรือไม่?

A6:ใช่ EMC UNITY D3-2S15-600 ถูกบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในกระเป๋ากล่องที่มีฟองและกระดาษเพื่อให้ปลอดภัยระหว่างการขนส่ง

Q7: ความสามารถในการจําหน่ายของ EMC UNITY D3-2S15-600 คืออะไร?

A7:ความสามารถในการจําหน่ายของ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ 100 ชิ้น