Dell EMC Unity Storage D3-2S15-600 ความเร็ว Fiber Channel/NFS/iSCSI การจัดเก็บ

สถานที่กำเนิด China
ชื่อแบรนด์ EMC UNITY D3-2S15-600
ได้รับการรับรอง Agency qualification
หมายเลขรุ่น 005051606
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
ราคา $100
รายละเอียดการบรรจุ Carton + foam + board
เวลาการส่งมอบ 5-7 working days
เงื่อนไขการชำระเงิน TT
สามารถในการผลิต 100pcs

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
Agreement Fibre Channel, NFS,iSCSI Speed 15K
Max Drive 12Gb Form Factor 2U/3U/4U
Weight 0.5 Model D3-2S15-600
Drive Types SAS Material Metals And Plastics
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

Dell EMC Unity Storage รวมถึงความสามารถในการเก็บข้อมูลในธุรกิจในหมู่การจัดอันดับที่โด่งดัง, รูปแบบ D3-2S15-600 ยืนยันว่าเป็นทางออกชั้นนําสําหรับธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงพื้นฐานการเก็บข้อมูลของพวกเขาสรุปผลิตภัณฑ์นี้ดําเนินการในลักษณะและประโยชน์หลักของ EMC Unity Storageโดยเฉพาะอย่างยิ่งเน้นในรุ่น D3-2S15-600 และวิธีการที่มันตรงกับความต้องการของศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัย

ความเร็วเป็นปัจจัยที่สําคัญในสภาพแวดล้อมข้อมูลที่วิ่งเร็วในปัจจุบัน และรุ่น EMC Unity D3-2S15-600 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการมันให้การเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้อย่างรวดเร็วการอํานวยความสะดวกในการค้นหาและการประมวลผลข้อมูลที่รวดเร็วความเร็วนี้ไม่เพียงแต่เพิ่มประสิทธิภาพของการดําเนินงานในการเก็บข้อมูล แต่ยังสนับสนุนการทํางานของแอพลิเคชั่นที่พึ่งพาการเข้าถึงข้อมูลในเวลาที่ถูกต้องDELL EMC Unity Storage สามารถจัดการกับภาระการทํางานในการทําธุรกิจที่สูง ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับธุรกิจที่ต้องการบริการข้อมูลที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ

มีความสําคัญเท่ากันในพื้นฐานของศูนย์ข้อมูลคือรอยเท้าทางกายภาพของคําตอบในการเก็บข้อมูล. รุ่น D3-2S15-600 มีรูปแบบที่หลากหลายของ 2U / 3U / 4U.ตัวเลือกเหล่านี้ให้ความยืดหยุ่นในการใช้งาน, ทําให้องค์กรสามารถนําพื้นที่เรคใช้ได้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าธุรกิจจะมีพื้นที่จํากัดและต้องการคําตอบที่คอมพักทัด หรือต้องการความจุในการเก็บของที่ใหญ่กว่าDELL EMC Unity Storage สามารถรองรับความต้องการเหล่านี้โดยไม่ต้องเสี่ยงในการทํางานหรือ scalability.

รุ่น D3-2S15-600 เป็นตัวประกอบของความแข็งแกร่งและความน่าเชื่อถือที่ผู้ใช้งานคาดหวังจาก EMC Unity5, แสดงถึงวัสดุที่มีคุณภาพสูงที่ใช้ในการก่อสร้างป้องกันหน่วยจากความเครียดทางกายภาพของสภาพแวดล้อมของศูนย์ข้อมูลที่วุ่นวายการผสมผสานนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลต่อความสมบูรณ์แบบทางกายภาพของระบบเก็บของ แต่ยังมีบทบาทในการจัดการความร้อนและการบํารุงรักษาโดยทั่วไป

EMC Unity XT 380 เป็นจุดอ้างอิงที่น่าสนใจเมื่อพูดถึงครอบครัว EMC Unity StorageXT 380 วางรากฐานให้กับลักษณะและความสามารถของรุ่น D3-2S15-600EMC Unity XT 380 กําหนดมาตรฐานในแง่ของประสิทธิภาพ, การบริหาร, และเทคโนโลยีการให้ประสบการณ์ในการเก็บของที่เรียบร้อยและทันสมัยสําหรับผู้ใช้.

ในแวดวงของ EMC Unity Storage รุ่น D3-2S15-600 เป็นการพิสูจน์ความมุ่งมั่นของสายสินค้าเพื่อความยอดเยี่ยมและความสามารถปรับตัวองค์กรที่ใช้ระบบการเก็บข้อมูลนี้ได้ประโยชน์จากคุณสมบัติการจัดการที่ซับซ้อน ซึ่งรวมถึงการคุ้มครองข้อมูลที่บูรณาการ การจัดระดับแบบอัตโนมัติ และการวิเคราะห์ที่ใช้ในเมฆคุณสมบัติเหล่านี้ทําให้มั่นใจว่า EMC Unity Storage ไม่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการปัจจุบันของการจัดการข้อมูล แต่ยังพร้อมที่จะตอบสนองกับความท้าทายและการเติบโตในอนาคต.

สรุปคือ Dell EMC Unity Storage D3-2S15-600 เป็นเครื่องพลังงานของความเร็ว ความยืดหยุ่น และความทนทานและการใช้โลหะและพลาสติกอย่างฉลาดในการสร้าง, ระบบการเก็บข้อมูลนี้ถูกปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายและไดนามิกของศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นผลงานที่ไม่มีคู่แข่งของ EMC Unity XT 380 หรือการออกแบบยุทธศาสตร์ของ D3-2S15-600สําหรับธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงความสามารถในการจัดการและการเก็บข้อมูลEMC Unity D3-2S15-600 ออกเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือ ที่สัญญาที่จะขับเคลื่อนประสิทธิภาพการดําเนินงานและเพิ่มการตัดสินใจที่ขับเคลื่อนโดยข้อมูล.


ปริมาตรเทคนิค:

คุณสมบัติ รายละเอียด
ปัจจัยรูปแบบ 2U/3U/4U
วัสดุ โลหะและพลาสติก
แพ็คเกจ กล่อง+ฟอง+กระดาษ
รุ่น D3-2S15-600
ประเภทของไดรฟ์ SAS
ความเร็ว 15K
ขับยนต์สูงสุด 12Gb
ข้อตกลง ช่องไฟเบอร์ NFS iSCSI
คําสําคัญ DELL EMC Unity 300/400/500/600
น้ําหนัก 0.5

การใช้งาน:

EMC UNITY D3-2S15-600 มีชื่อแบรนด์ EMC Unity Storage เป็นตัวช่วยในการเก็บของที่แข็งแกร่งรุ่นนี้, ที่มีหมายเลข 005051606, ได้รับคุณสมบัติที่จําเป็นของสํานักงาน, การันตีว่ามันตอบสนองมาตรฐานและการรับรองที่เข้มงวดของอุตสาหกรรม.EMC Unity Storage ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานและกรณีที่หลากหลาย, รวมถึงความหลากหลายที่ต้องการในสภาพแวดล้อมไอทีที่มีความจืดหยุ่นในวันนี้

ในฐานะระบบเก็บข้อมูลระดับองค์กร EMC UNITY D3-2S15-600 เหมาะสําหรับองค์กรที่ต้องการปรับปรุงความสามารถของศูนย์ข้อมูลด้วยปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําเพียงหนึ่งหน่วยและราคาที่แข่งขันของ $100, มันให้บริการจุดเข้าที่คุ้มค่าสําหรับธุรกิจทุกขนาด สินค้าถูกนําเสนอในรายละเอียดการบรรจุที่ปลอดภัย, รวมถึงกระดาษกล่อง, โฟม, และกระดาษ,เพื่อรับรองความสมบูรณ์แบบของมันระหว่างการขนส่งเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็ว 5-7 วันทําการ ร่วมกับเงื่อนไขการชําระเงินที่สะดวกสบายผ่าน TT (Telegraphic Transfer) ทําให้การจัดซื้อจัดจ้างเป็นกระบวนการที่เรียบง่าย

โซลูชั่น Dell Unity Storage ให้ความสามารถในการจัดส่งที่สําคัญถึง 100 ชิ้น แสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการตอบสนองคําสั่งขนาดใหญ่โดยไม่เสียเวลาในการจัดส่งรุ่นนี้มีรูปแบบที่ยืดหยุ่น, มีให้เลือกในรูปแบบ 2U / 3U / 4U, ทําให้สามารถบูรณาการได้อย่างต่อเนื่องในรูปแบบเรคที่หลากหลายEMC UNITY D3-2S15-600 รับประกันความทนทานและอายุยืน, ลักษณะสําคัญในการดําเนินงานต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมที่ต้องการ

กรณีการใช้งานสําหรับ EMC Unity Storage ตั้งแต่สภาพแวดล้อมที่เป็นเวอร์ชูเอล โดยที่การปรับปรุงการเก็บข้อมูลเป็นสิ่งสําคัญสําหรับแอพลิเคชั่นที่ใช้ในเมฆที่ต้องการพื้นฐานการเก็บข้อมูลที่เคลื่อนไหวและสามารถปรับขนาดได้เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับความต้องการในการเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ เช่นฐานข้อมูลขนาดใหญ่และแอพพลิเคชั่นธุรกิจ ที่ต้องการความน่าเชื่อถือและผลงานที่แบรนด์ EMC Unity มีชื่อเสียงนอกจากนี้, ความสอดคล้องของระบบกับไดรฟ์ความเร็วสูง 12Gb ทําให้อัตราการถ่ายทอดข้อมูลสูงสุด, ทําให้มันเหมาะสําหรับองค์กรที่มีความต้องการในการผ่านข้อมูลอย่างเข้มข้น.

ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในสถาบันการเงิน สําหรับการประมวลผลธุรกิจ การดูแลสุขภาพ สําหรับการจัดการประวัติผู้ป่วย หรือในบริษัทสื่อ สําหรับการเก็บและจําหน่ายเนื้อหาEMC UNITY D3-2S15-600 ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้การทํางานและความน่าเชื่อถือชั้นนํา. แพ็คเกจมีกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษกระดาษ


การสนับสนุนและบริการ:

DELL EMC Unity Storage ให้บริการแพ็คเกจการสนับสนุนและบริการทางเทคนิคที่ครบวงจร เพื่อให้แน่ใจว่ามีเวลาทํางานสูงสุด, การแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว และการปรับปรุงผลงานและประสิทธิภาพของระบบเก็บข้อมูลการสนับสนุนสินค้าสําหรับ DELL EMC Unity ประกอบด้วย:

- การสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ: การเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการเก็บข้อมูล ที่สามารถช่วยในการแก้ปัญหา การตั้งค่า และแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อให้ระบบ Unity ของคุณทํางานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

- การอัพเดทซอฟต์แวร์: อัพเดทซอฟต์แวร์ประจํา ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติล่าสุด การปรับปรุงการทํางาน และการปรับปรุงความปลอดภัย เพื่อให้ระบบ Unity ของคุณทันสมัยและปลอดภัย

- การสนับสนุนทางไกล: การติดตามทางไกลแบบโปรแอคทีฟ และการสนับสนุนทางไกลแบบอัตโนมัติ เพื่อตรวจพบและแก้ไขปัญหาที่เป็นไปได้ ก่อนที่มันจะส่งผลต่อการดําเนินงาน

- การสนับสนุนในสถานที่: สําหรับปัญหาที่สําคัญที่ต้องการการสนับสนุนมือถือ, การสนับสนุนในสถานที่จากเทคนิคที่ได้รับการรับรองมีให้บริการเพื่อให้แน่ใจว่าการแก้ไขในทันที.

- บริการฝึกอบรมและการศึกษา: โปรแกรมการฝึกอบรมครบวงจรเพื่อการศึกษาบุคลากรไอทีของคุณเกี่ยวกับการทํางานและการจัดการของระบบ Unity ช่วยให้ทีมงานของคุณมีความรู้และมีประสิทธิภาพ

- ซ่อมแซมศูนย์บริการ: บริการซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพสําหรับองค์ประกอบฮาร์ดแวร์ พร้อมด้วยตัวเลือกในการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ทันสมัยเพื่อลดเวลาหยุดทํางานให้น้อยที่สุด

- สังคมและฟอร์ม: การเข้าถึงชุมชนที่มีชีวิตชีวาของผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกับฟอร์มที่คุณสามารถแบ่งปันความรู้, แนวปฏิบัติที่ดีที่สุด, และได้รับคําตอบคําถามทั่วไป

- ทรัพยากรออนไลน์: มีทรัพยากรออนไลน์มากมายรวมถึงเอกสาร, บทความฐานความรู้, หนังสือขาว, และวิดีโอวิธีการที่จะช่วยจัดการและรักษาระบบ Unity ของคุณ

DELL EMC รับรองว่าลูกค้า Unity ได้รับการสนับสนุนที่พวกเขาต้องการ เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมการเก็บข้อมูลที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพสูงองค์กรสามารถมุ่งเน้นในกิจกรรมธุรกิจหลักของพวกเขา ด้วยความมั่นใจในพื้นฐานการเก็บข้อมูลของพวกเขา.


การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ DELL EMC Unity Storage ถูกบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในวัสดุที่มีคุณภาพสูงและทนต่อการกระแทกองค์ประกอบหลักแต่ละตัวถูกปิดในกล่องป้องกันต่อต้านสแตตติกและ cushioned ด้วยการใส่ฟองเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวและดูดซึมกระแทกกล่องกล่องภายนอกถูกเสริมเพื่อการป้องกันเพิ่มเติมจากความยากลําบากในการขนส่ง

สะพายพัสดุทั้งหมดถูกปิดและติดป้าย พร้อมคําแนะนําการจัดการ และข้อมูลการติดตาม เพื่ออํานวยความสะดวกในการจัดส่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพป้ายการจัดส่งมีหมายเลขลําดับเฉพาะของสินค้า DELL EMC Unity Storage เพื่อการระบุและจัดการคลังสินค้าได้ง่าย.

ก่อนการส่ง ส่งทุกชิ้นจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าส่วนประกอบทั้งหมดถูกนําเข้าและถูกต้องพาร์ทเนอร์ทางการขนส่งของเราถูกเลือกเพื่อความน่าเชื่อถือ และการปฏิบัติตามมาตรฐานการจัดส่งที่เข้มงวดของเรา, รับรองว่า DELL EMC Unity Storage ของคุณจะมาถึงในเวลาและในสภาพที่สมบูรณ์แบบ


FAQ:

Q1: มีแบรนด์และรุ่นอะไรของอุปกรณ์เก็บข้อมูล EMC Unity

A1:แบรนด์คือ EMC UNITY เลขรุ่นคือ D3-2S15-600 กับเบอร์ชิ้น 005051606

Q2: EMC UNITY D3-2S15-600 ผลิตอยู่ที่ไหน?

A2:EMC UNITY D3-2S15-600 ผลิตในประเทศจีน

Q3: EMC UNITY D3-2S15-600 มีการรับรองอะไรไหม?

A3:ใช่, EMC UNITY D3-2S15-600 มาพร้อมกับการรับรองคุณสมบัติของหน่วยงาน

Q4: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําเท่าไรสําหรับ EMC UNITY D3-2S15-600 และราคาของมันคืออะไร?

A4:จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ 1 ชิ้น และราคาคือ $100

Q5: รายละเอียดการบรรจุและเวลาการจัดส่งของ EMC UNITY D3-2S15-600 คืออะไร?

A5:EMC UNITY D3-2S15-600 แพ็คในกล่องกระดาษที่มีฟองและกระดาษเวลาจัดส่ง 5-7 วันทําการ

Q6: ราคาซื้อ EMC UNITY D3-2S15-600 คืออะไร?

A6:เงื่อนไขการชําระเงินสําหรับการซื้อ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ TT (Telegraphic Transfer)

Q7: ความสามารถในการจําหน่ายของ EMC UNITY D3-2S15-600 คืออะไร?

A7:ความสามารถในการจําหน่ายของ EMC UNITY D3-2S15-600 คือ 100 ชิ้น