แพ็คเกจกระดาษกระดาษฟองกระดาษสําหรับ Dell Unity Storage 2U / 3U / 4U

ชื่อแบรนด์ UNITY XT380 4*1.2T
ได้รับการรับรอง Dell license
Model Number 900-564-123
Minimum Order Quantity 1
ราคา $11270
Packaging Details Carton + foam + board
Delivery Time 5-7 working days
Payment Terms TT
Supply Ability 10pcs

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ฟอร์มแฟกเตอร์ 2U/3U/4U แม็กซ์ไดรฟ์ 500
วัสดุ โลหะและพลาสติก น้ําหนัก 25กก
คําสําคัญ เดลล์ อีเอ็มซี ยูนิตี้ XT380 มินไดรฟ์ 6
แคช FAST สูงสุด มากถึง 800 GB แพ็คเกจ กล่อง+ฟอง+กระดาษ
ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

คําอธิบายสินค้า:

 

ลักษณะ:

 1. ชื่อสินค้า: DELL EMC Unity Storage
 2. แพ็คเกจ: กระดาษกล่อง+ฟอง+กระดาษ
 3. ขั้นต่ําการขับขี่: 6
 4. น้ําหนัก: 25 กิโลกรัม
 5. ประเภทของไดรฟ์: SAS, NL-SAS, SSD
 6. วัสดุ: โลหะและพลาสติก
 7. DELL Unity Storage
 8. EMC Unity XT 380
 9. DELL Unity Storage ราคา
 

การใช้งาน:

DELL EMC Unity Storage ระบบเก็บข้อมูล
คําอธิบายสินค้า

DELL EMC Unity Storage เป็นโซลูชั่นเก็บข้อมูลที่มีความแรงและหลากหลาย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการเก็บข้อมูลของธุรกิจและฮาร์ดแวร์ที่น่าเชื่อถือ, มันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับองค์กรใด ๆ ที่ต้องการปรับปรุงพื้นฐานการเก็บข้อมูลของพวกเขา

ชื่อแบรนด์: UNITY XT380 4*1.2T

DELL EMC Unity XT380 เป็นระบบเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งมาพร้อมกับฮาร์ดดิสก์ขนาด 1.2TB จํานวน 4 ดิสก์มันสามารถจัดการกับปริมาณข้อมูลจํานวนมาก และให้ผลงานที่รวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่ทันสมัย.

เลขรุ่น: 900-564-123

เลขรุ่น 900-564-123 เป็นตัวระบุเฉพาะสําหรับ DELL EMC Unity XT380หมายเลขนี้ทําให้แน่ใจว่าคุณกําลังซื้อสินค้าที่ถูกต้อง และสามารถใช้สําหรับการตรวจสอบสินค้าและการสนับสนุน.

การรับรอง: ใบอนุญาต Dell

DELL EMC Unity XT380 ได้รับการรับรองจาก Dell ซึ่งรับประกันคุณภาพและความสอดคล้องกับสินค้า Dell อื่นๆการรับรองนี้รับประกันว่าคุณจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพสูง ซึ่งตรงกับมาตรฐานของอุตสาหกรรม.

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 1

DELL EMC Unity XT380 มีจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 1 เครื่อง ทําให้มันเข้าถึงสําหรับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าคุณจะเป็นการเริ่มต้นขนาดเล็กหรือบริษัทใหญ่คุณสามารถซื้อกระบายการเก็บข้อมูลนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการในการเก็บข้อมูลของคุณ.

ราคา: $11270

ราคา DELL EMC Unity XT380 คือ $11270 ซึ่งเป็นราคาที่ดีสําหรับคุณสมบัติที่ทันสมัยและประสิทธิภาพสูงแฮร์ดดิสก์ 2TB และฮาร์ดแวร์ทั้งหมดที่จําเป็นสําหรับการติดตั้ง.

รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง + ผสม + กระดาษ

DELL EMC Unity XT380 มาในกล่องกล่อง พร้อมกับฟองและกระดาษ เพื่อการป้องกันเพิ่มเติมระหว่างการขนส่งพร้อมติดตั้ง.

ระยะเวลาการจัดส่ง: 5-7 วันทําการ

DELL EMC Unity XT380 มีเวลาในการจัดส่ง 5-7 วันทําการ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมีคําตอบในการเก็บของของคุณขึ้นและทํางานในเวลาไม่นานระยะเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วนี้ทําให้คุณสามารถเริ่มเก็บและเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ทันที.

กําหนดการชําระเงิน TT

DELL EMC Unity XT380 ยอมรับ TT (Telegraphic Transfer) เป็นวิธีการชําระเงิน

ความสามารถในการจําหน่าย: 10pcs

DELL EMC Unity XT380 มีศักยภาพในการจัดส่ง 10 ชิ้น ซึ่งหมายความว่ามีจํานวนจํากัดที่สามารถใช้ได้ ซึ่งเพิ่มเติมความเป็นพิเศษของมันและทําให้มันเป็นคําตอบที่ต้องการมาก

ขับยนต์สูงสุด: 500

DELL EMC Unity XT380 มีความจุสูงสุด 500 เครื่องนี่ทําให้คุณสามารถเก็บและจัดการข้อมูลจํานวนมาก โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหมดพื้นที่.

รุ่น: Unity XT380

DELL EMC Unity XT380 เป็นส่วนหนึ่งของชุด Unity มีหมายเลขรุ่นคือ XT380ทําให้มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสําหรับธุรกิจ.

คําสําคัญ: DELL EMC Unity XT380

คําสําคัญ DELL EMC Unity XT380 สะท้อนยี่ห้อ รุ่น และชุดของคําตอบในการเก็บของทําให้มันเข้าถึงได้มากขึ้นสําหรับผู้ซื้อที่เป็นไปได้.

Max FAST Cache: ถึง 800 GB

DELL EMC Unity XT380 มี FAST Cache ขนาดสูงสุดถึง 800 GB.ทําให้มันเป็นทางออกที่เหมาะสมสําหรับธุรกิจที่ต้องการการประมวลผลข้อมูลความเร็วสูง.

ข้อตกลง: ช่องไฟเบอร์ NFS iSCSI

DELL EMC Unity XT380 รองรับข้อตกลงต่าง ๆ รวมถึง Fibre Channel, NFS และ iSCSI ซึ่งทําให้มันเป็นคําตอบในการเก็บข้อมูลที่หลากหลายที่สามารถใช้ได้สําหรับการใช้งานและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

สรุป

DELL EMC Unity XT380 เป็นระบบเก็บข้อมูลชั้นนํา ที่มีคุณสมบัติที่ทันสมัย ผลงานที่สูง และมีความน่าเชื่อถือมันเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับธุรกิจที่ต้องการปรับปรุงพื้นฐานที่เก็บของเลือก DELL EMC Unity XT380 สําหรับความต้องการในการเก็บข้อมูลทั้งหมดของคุณและสัมผัสพลังของเทคโนโลยีการเก็บข้อมูลที่ทันสมัย

 

การบรรจุและการขนส่ง

DELL EMC Unity Storage การบรรจุและการจัดส่ง

เมื่อมันมาถึงการบรรจุและส่ง สินค้า DELL EMC Unity Storage เราใส่ใจอย่างมาก เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงจุดหมายของพวกเขาอย่างปลอดภัยและปลอดภัยกระบวนการบรรจุและขนส่งของเราถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องสินค้าจากความเสียหายใด ๆ ระหว่างการขนส่งและให้แน่ใจว่ามันถึงลูกค้าของเราในสภาพที่สมบูรณ์แบบ

การบรรจุ

สินค้า DELL EMC Unity Storage ทุกชิ้นถูกบรรจุไว้ในกล่องที่แข็งแกร่งและทนทานกล่องทําจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง และสามารถทนต่อการกระแทก, ความสั่นสะเทือน และแรงภายนอกอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง

ภายในกล่อง ผลิตภัณฑ์ได้รับการป้องกันเพิ่มเติมด้วยชั้นของวัสดุอุดหนุน เช่นฟองและผนังกระโปรงวัสดุเหล่านี้ช่วยที่จะดูดซึมการกระแทกหรือการกระแทกใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งและป้องกันผลิตภัณฑ์จากรอยขีดข่วนหรือความเสียหายอื่น ๆ.

นอกจากนี้ สายเคเบิลและอุปกรณ์เสริมทั้งหมดที่นํามาพร้อมกับผลิตภัณฑ์นั้น ถูกบรรจุไว้ในบรรจุแต่ละชิ้น และคุ้มกันเพื่อป้องกันการสับสนหรือเสียหายระหว่างการขนส่ง

การขนส่งทางเรือ

ผลิตภัณฑ์ DELL EMC Unity Storage ถูกส่งโดยใช้บริษัทการขนส่งที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ เพื่อรับรองการจัดส่งที่ทันเวลาและปลอดภัยเรานําเสนอทางเลือกการจัดส่งที่หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าและตารางการจัดส่งที่แตกต่างกัน.

ก่อนการจัดส่ง สินค้าแต่ละชิ้นจะถูกตรวจสอบอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานคุณภาพสูงของเราจากนั้นมันจะถูกปิดไว้อย่างมั่นคงในบรรจุของมันและติดป้ายที่มีข้อมูลการส่งที่จําเป็นรวมถึงที่อยู่ของผู้รับและหมายเลขการติดตาม

สําหรับการจัดส่งระหว่างประเทศ เราใช้มาตรการพิเศษ เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายการนําเข้าและการคลังสินค้า เพื่อป้องกันการล่าช้าหรือปัญหาใด ๆ ในระหว่างการขนส่ง

สรุป

ที่ Dell EMC เราเข้าใจความสําคัญของการจัดส่งสินค้า Unity Storage ในสภาพดีที่สุดกระบวนการบรรจุภัณฑ์และการจัดส่งของเราถูกออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มครองระดับสูงสุด และรับประกันประสบการณ์การจัดส่งที่เรียบร้อยและไม่ต้องกังวลสําหรับลูกค้าของเรา.

 

FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
  A: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คือ DELL EMC Unity
 • คําถาม: เลขรุ่นของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: เลขรุ่นของสินค้านี้คือ 900-564-123.
 • ถาม: สินค้านี้ได้รับการรับรองแบบไหน?
  A: สินค้านี้มีใบรับรองการใช้งานของ Dell
 • Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 1.
 • ถาม: ราคาของสินค้านี้เท่าไร?
  ตอบ: ราคาของสินค้านี้คือ $11,270